Kết quả đánh giá, xếp loại tập thể UBND xã; Đánh giá, xếp loại chất lượng cán bộ, công chức xã năm 2023

Ngày 27/11/2023 21:04:02

Thực hiện Chương trình công tác năm 2023; Hướng dẫn số 3205/HD – UBND ngày 13/11/2023 của Ủy ban nhân dân huyện Nga Sơn về việc hướng dẫn đánh giá, xếp loại đối với tập thể UBND, cán bộ, công chức cấp xã năm 2023. Sau khi tiếp nhận Hướng dẫn số 3205/HD – UBND ngày 13/11/2023 của Uỷ ban nhân dân huyện Nga Sơn về việc hướng dẫn đánh giá, xếp loại đối với tập thể UBND, cán bộ, công chức cấp xã năm 2023. Chủ tịch UBND xã giao cho công chức Văn phòng – Thống kê mời các thành phần: 11 cán bộ, 9 công chức xã về dự họp vào hồi 07 giờ 30, ngày 16 tháng 11 năm 2023 với nội dung triển khai hướng dẫn số 03/HD – UBND ngày 15 tháng 11 năm 2023 về quy trình đánh giá, xếp loại chất lượng cán bộ, công chức xã năm 2023 và hướng dẫn cho cán bộ, công chức hoàn thiện phiếu đấnh giá và phân loại cán bộ, công chức. Vào hồi 07 giờ 30 phút, ngày 23 tháng 11 năm 2023, UBND xã tổ chức họp đánh giá cán bộ, công chức xã năm 2023. Nội dung cụ thể như sau:

1. Đánh giá, xếp loại tập thể UBND xã năm 2023

Trong năm 2023, UBND xã đã nỗ lực phấn đấu thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu phát triển kinh tế - Xã hội; Quốc phòng - An ninh. Tập thể UBND xã Nga Phú tự nhận loại Hoàn thành tốt nhiệm vụ. Ủy ban nhân dân xã thực hiện dùng phiếu xin ý kiến Thường trực Hội đồng nhân dân xã; các thôn. Kết quả có 8/8 phiếu đánh giá và xếp loại tập thể UBND xã hoàn thành tốt nhiệm vụ,

2. Đánh giá, xếp loại cán bộ, công chức xã năm 2023

2.1. Đánh giá, xếp loại cán bộ, công chức xã năm 2023

Nhìn chung trong năm 2023 đa số cán bộ, công chức xã Nga Phú đã thực hiện tốt công việc được giao nhưng bên cạnh đó cũng còn một vài công chức cần phải cố gắng hơn nữa trong năm tới và những năm tiếp theo.

Trong buổi họp Bí thư Đảng ủy xã, chủ tịch xã yêu cầu từng cá nhân cán bộ, công chức tự đánh giá mình trước cuộc họp sau đó cán bộ, công chức chuyên môn đóng góp ý kiến về những ưu điểm đã đạt và những nhược điểm chưa đạt trong năm 2023. Trên cơ sở tự nhận loại của cán bộ, công chức, các ý kiến của thành phần tham dự hội nghị. Kết quả công tác, mức độ hoàn thành công việc được giao năm 2023, Chủ trì cuộc họp nhận xét và thống nhất xếp loại cán bộ, công chức như sau:

- 2 cán bộ và 2 công chức hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ;

- 9 cán bộ và 7 công chức hoàn thành tốt nhiệm vụ.

2.2. Đánh giá, xếp loại người hoạt động không chuyên trách xã năm 2023

Trong năm 2023, người hoạt động không chuyên trách xã Nga Phú đã thực hiện tốt công việc được giao nhưng bên cạnh đó cũng còn một vài cán bộ làm công tác kiêm nhiệm cần phải cố gắng hơn nữa trong năm tới và những năm tiếp theo.

Từng cán bộ không chuyên trách xã tự đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ trước cuộc họp sau đó các thành phần được mời dự đóng góp ý kiến về những ưu điểm đã đạt và những nhược điểm còn tồn tại trong năm 2023, Trên cơ sở các ý kiến đánh giá, nhận xét thống nhất đáng giá xếp loại. Kết quả đánh giá, xếp loại cán bộ không chuyên trách xã như sau:

- 9 cán bộ không chuyên trách xã hoàn thành tốt nhiệm vụ.

- 1 cán bộ không chuyên trách xã hoàn thành nhiệm vụ

Trên đây là báo cáo tổng hợp của uỷ ban nhân dân xã Nga Phú.

Nguồn tin, bài và biên tập: Nguyễn Thị Kiều Oanh (VP - TK xã)

Đăng lúc: 27/11/2023 21:04:02 (GMT+7)

1. Đánh giá, xếp loại tập thể UBND xã năm 2023

2. Đánh giá, xếp loại cán bộ, công chức xã năm 2023

2.1. Đánh giá, xếp loại cán bộ, công chức xã năm 2023

- 2 cán bộ và 2 công chức hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ;

- 9 cán bộ và 7 công chức hoàn thành tốt nhiệm vụ.

2.2. Đánh giá, xếp loại người hoạt động không chuyên trách xã năm 2023

- 9 cán bộ không chuyên trách xã hoàn thành tốt nhiệm vụ.

- 1 cán bộ không chuyên trách xã hoàn thành nhiệm vụ

Trên đây là báo cáo tổng hợp của uỷ ban nhân dân xã Nga Phú.

Nguồn tin, bài và biên tập: Nguyễn Thị Kiều Oanh (VP - TK xã)