Kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 10; kế hoạch, nhiệm vụ trọng tâm tháng 11 năm 2023

UBND xã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo các ban, ngành, các công chức chuyên môn, các thôn tiếp tục tập trung thực hiện mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm an sinh xã hội và đời sống Nhân dân. Làm tốt công tác phòng, chống dịch bệnh trên đàn gia súc, gia cầm. Chỉ đạo thực hiện phương án sản xuất vụ Đông 2023 - 2024. Thực hiện kiểm tra công tác xây dựng nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu trên địa bàn 7 thôn, củng cố các tiêu chí theo hướng bền vững. Phát triển công nghiệp, TTCN; Tiếp tục thực hiện tốt công tác giải phóng mặt bằng, đẩy nhanh tiến độ thực hiện các công trình xây dựng. Tăng cường công tác phối hợp giữa UBND xã với UBMTTQ, các đoàn thể chính trị xã hội trong thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh. Vì vậy tình hình kinh tế - xã hội; quốc phòng - an ninh của xã trong tháng cơ bản được duy trì ổn định.

Đăng lúc 5 tháng trước · 0 lượt xem

Kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 11; kế hoạch, nhiệm vụ trọng tâm tháng 12 năm 2023

Ủy ban nhân dân xã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo các ban, ngành, các công chức chuyên môn, các thôn tiếp tục tập trung thực hiện mục tiêu phục hồi, phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm an sinh xã hội và đời sống Nhân dân. Chỉ đạo công chức chuyên môn xây dựng phương án sản xuất vụ Đông 2023-2024. Thực hiện giao ban công tác khám sơ tuyển Nghĩa vụ quân sự năm 2024 và tiến độ thu quỹ, thu tầu ngân sách vụ 10 năm 2023; Tăng cường công tác phối hợp giữa UBND xã với UBMTTQ, các đoàn thể chính trị xã hội trong thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh. Vì vậy tình hình kinh tế - xã hội; quốc phòng - an ninh của xã trong tháng cơ bản được duy trì ổn định.

Kết quả thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở năm 2023, nhiệm vụ trọng tâm năm 2024

Thực hiện Pháp lệnh số 34/2007/PL-UBTVQH11 ngày 20/4/2007 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về “thực hiện dân chủ ở xã, phường, thị trấn”; Nghị định số 04/2015/NĐ-CP ngày 09/01/2015 của Chính phủ về “thực hiện dân chủ trong hoạt động của cơ quan hành chính nhà nước và đơn vị sự nghiệp công lập. Ủy ban nhân dân xã xin được báo cáo kết quả thực hiện như sau:

Đăng lúc 5 tháng trước · 0 lượt xem

Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Nga Phú tổ chức các hoạt động nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Hôm nay, ngày 20/10/2023, được sự thống nhất của Ban thường vụ Đảng ủy, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã tổ chức các hoạt động nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam.

Đăng lúc 6 tháng trước · 0 lượt xem

Đại hội đại biểu hội nông dân xã Nga Phú nhiệm kỳ 2023-2028

Trong 2 ngày 24 và 25/3/2023, Hội Nông dân xã Nga Phú tổ chức Đại hội đại biểu Hội Nông Dân xã nhiệm kỳ 2023-2028.

Đăng lúc 1 năm trước · 0 lượt xem

Hội nghị sơ kết 3 năm thực hiện kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị khoá XIII; Triển khai các Nghị quyết của Hội nghị Trung ương VI khoá XIII của Đảng

Ngày 25/02/2023, Ban chấp hành Đảng bộ xã Nga Phú đã tổ chức Hội nghị sơ kết 3 năm thực hiện kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị khoá XIII về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05 - CT/TW của Bộ Chính trị (Khoá VII) về " Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh"; Triển khai các Nghị quyết của Hội nghị Trung ương VI khoá XIII của Đảng.

Đăng lúc 1 năm trước · 0 lượt xem

Hội nghị tập huấn kỹ thuật canh tác vụ Thu mùa năm 2022

Sáng nay, ngày 26/5/2022 tại Hội trường xã, Uỷ ban nhân dân xã Nga Phú đã phối hợp với Trung tâm học tập cộng đồng xã tổ chức hội nghị tập huấn kỹ thuật canh tác vụ Thu mùa năm 2022.

Đăng lúc 1 năm trước · 572 lượt xem

Đảng bộ xã tổng kết công tác Đảng năm 2021

Sáng nay, tại hội trường UBND xã, Đảng bộ xã đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đảng. Dự hội nghị có đồng chí Phạm Quốc Yên (Thường vụ huyện uỷ - Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự huyện); Các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ xã; các đồng chí Bí thư, phó bí thư chi bộ; Các tập thể, cá nhân được khen thưởng.

Đăng lúc 2 năm trước · 1389 lượt xem

Đảng bộ xã Nga Phú tổ chức học tập trực tuyến Nghị quyết đại hội XIII của Đảng

Hôm nay, ngày 27/3/2021, Đảng bộ xã Nga Phú tổ chức học tập trực tuyến Nghị quyết đại hội XIII của Đảng.

Đăng lúc 3 năm trước · 2468 lượt xem
Đăng lúc 3 năm trước · 2724 lượt xem