Nhìn lại chặng đường hơn 20 năm thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở

Hơn hai mươi năm qua, sau khi Quy chế Dân chủ ở cơ sở được ban hành, các cấp ủy đã tổ chức quán triệt, triển khai thực hiện một cách nghiêm túc, bài bản, sáng tạo. Quyền làm chủ của nhân dân ở các địa phương trong cả nước được phát huy mạnh mẽ. Đó là động lực to lớn thúc đẩy sự phát triển, đổi mới trên tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội.

Nhìn lại chặng đường hơn 20 năm thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở

Đăng lúc 4 tháng trước · 0 lượt xem

Tổ chức họp đánh giá, xếp loại tập thể UBND xã; Đánh giá xếp loại chất lượng cán bộ, công chức xã năm 2023

Được sự thống nhất của Ban thường vụ Đảng ủy xã, Ngày 23/11/2023, Đảng ủy xã, Ủy ban nhân dân xã đã tổ chức họp để đánh giá, xếp loại tập thể UBND xã, đánh giá xếp loại chất lượng cán bộ, công chức xã năm 2023.

Đăng lúc 4 tháng trước · 0 lượt xem

Đảng bộ xã tổ chức hội nghị sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm 2022; Phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp thực hiện 6 tháng cuối năm 2022

Chiều qua, ngày 20/7/2022, tại hội trường xã. Đảng bộ xã Nga Phú tổ chức hội nghị sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm 2022; Phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp thực hiện 6 tháng cuối năm 2022.

Đăng lúc 1 năm trước · 380 lượt xem

Đảng bộ xã Nga Phú tổ chức hội nghị quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Lần thứ XIII

Sáng nay, ngày 06/10/2020 tại Hội trường UBND xã, Đảng bộ xã Nga Phú tổ chức hội nghị quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XIII và các chỉ thị, Nghị quyết, Kết luận, thông báo của Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng (khoá XII).

Đăng lúc 3 năm trước · 4849 lượt xem