Phát huy tinh thần tương thân, tương ái " Lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều" công dân hưởng ứng ủng hộ quỹ " Vì người nghèo " và ủng hộ miền trung ruột thịt

Ngày 19/10/2020 22:19:21

Hôm nay ngày 19/10/2020, tại phòng làm việc của chủ tịch UBND xã ông Mai Văn Quốc đã nhờ UBND xã chuyển số tiền ủng hộ đến quỹ " Vì người nghèo" của xã và ủng hộ đồng bào miền trung.

Phát huy tinh thần tương thân, tương ái " Là lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rác nhiều". Hôm nay ngày 19/10/2020, tại phòng làm việc của chủ tịch UBND xã Nga Phú ông Mai Văn Quốc công dân của thôn Nhân Sơn, xã Nga Phú đã nhờ UBND xã chuyển giúp số tiền ủng hộ cho đồng bào miền trung đang bị lũ lụt số tiền 1.000.000 đồng và ủng hộ 500.000 đồng cho quỹ " Vì người nghèo" của xã. Đại diện Ban vận động của xã ông Nguyễn Văn Tuy (Chủ tịch UB MTTQ xã) đã tiếp nhận số tiền ủng hộ của hộ gia đình ông Mai Văn Quốc và cảm ơn tấm lòng hảo tâm của gia đình ông.
ủng  hộ quỹ vì người nghèo.jpg

Từ đầu năm 2020 đến nay Ban vận động quỹ vì người nghèo của xã đã trích số tiền và vận động các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp cùng góp sức để xây dựng nhà cho đối tượng BTXH tại thôn Tân Thịnh với số tiền 50.000.000 đồng. Hy vọng trong thời gian tới Ban vận động quỹ "vì người nghèo", quỹ ủng hộ đồng bào miền trung sẽ tiếp tục nhận được những tấm lòng thơm thảo từ những con em xa quê, các nhà hảo tâm trong và ngoài xã. Mọi sự ủng hộ xin vui lòng liên hệ với đại diện ban vận động ông Nguyễn Văn Tuy (Chủ tịch UB MTTQ xã).
Nguồn tin từ Chủ tịch UB MTTQ xã.

Đăng lúc: 19/10/2020 22:19:21 (GMT+7)

ủng  hộ quỹ vì người nghèo.jpg

Nguồn tin từ Chủ tịch UB MTTQ xã.