Chương trình công tác tháng 6 năm 2023

Ngày 02/11/2023 15:33:58

Thực hiện Chương trình công tác năm 2023, ngày 02/6/2023 ủy ban nhân dân xã Nga Phú đã ban hành chương trình công tác tháng 6 năm 2023.

XÃ NGA PHÚ

CHƯƠNG TRÌNH

Công tác tháng 6 năm 2023

I. NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM

1.Chỉ đạo thu hoạch lúa và các cây trồng vụ xuân; tổ chức sản xuất vụ mùa; phòng, chống dịch bệnh cho đàn gia súc, gia cầm; sẵn sàng chủ động các phương án phòng, chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn theo phương châm 4 tại chỗ. Bổ sung đất dự phòng, đá hộc PCTT năm 2023

2. Tăng cường chỉ đạo công tác giải phóng mặt bằng; công tác quy hoạch; giải ngân vốn đầu tư công; đẩy nhanh tiến độ thực hiện dự án xửa chữa các hạng mục trường THCS, xây dựng mới nhà lớp học 2 tầng 4 phòng trường TH, Kiên cố hoá kênh mương, đường bê tông vốn mục tiêu XDNTM năm 2022; phát triển CN, TTCN và dịch vụ.

3.Tổng hợp diện tích rà soát đất công ích xã theo kế hoạch

4. Chỉnh trang khuôn viên đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ

5.Chỉ đạo giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội; an toàn giao thông; phòng, chống cháy nổ; tiếp tục chuẩn bị tốt các điều kiện để tổ chức hội nghị cấp xã, thôn về phong trào toàn dân BVANTQ và công an lắng nghe ý kiến nhân dân theo kế hoạch.

6.Tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng tại xã ( Đối tượng 4 )

7.Chỉ đạo tuyên truyền kỷ niệm 98 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21-6-1925 - 21-6-2023), 22 năm ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001-28/6/2023); Tuyên truyền về sản xuất nông nghiệp; PCTT – PTDS; Phòng, chống tai nạn đuối nước; PCCC; Phòng, chống cháy rừng

II. LỊCH HỘI NGHỊ

1. Ngày 9/6/2023: Hội nghị Hội đồng xét duyệt đối tượng bảo trợ xã hội

( Cán bộ chính sách chuẩn bị )

2. Ngày 21/6/2023: Hội nghị UBND thảo luận

+ Báo cáo tình hình KT – XH, QP – AN 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2023.

(Văn phòng UBND chuẩn bị);

+ Báo cáo thực hiện thu - chi ngân sách 6 tháng đầu năm; phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023 (Công chức TC KH chuẩn bị);

+ Báo cáo quyết toán thu, chi ngân sách huyện năm 2022 ( Công chức TC – KH chuẩn bị);

+ Báo cáo thực hiện kế hoạch phát riển kinh tế - hội năm 2023; Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2024. (Công chức TC – KH chuẩn bị);

+ Các nội dung chuẩn bị cho Kỳ họp thứ 7, HĐND khoá XX. (Văn

phòng UBND phối hợp với các công chức chuyên môn chuẩn bị).

3. Ngày 25/6/2023 Triển khai kế hoạch thu vụ chiêm xuân năm 2023

(Công chức tài chính – Kế hoạch phối hợp các bộ phận chuyên môn chuẩn bị)

+ Một số nội dung khác.

Căn cứ nội dung công tác và lịch hội nghị nêu trên, đề nghị các ban ngành, công chức chuyên môn có liên quan chuẩn bị tốt nội dung tài liệu trình hội nghị UBND thảo luận theo quy chế và chủ động tham mưu lĩnh vực mình phụ trách để triển khai thực hiện.

Nơi nhận:

- TTĐU, HĐND (B/c);

- Chủ tịch, các Phó Chủ tịch UBND ;

- Uỷ viên UBND ;

- Công chức chuyên môn UBND xã (Th/h);

- MTTQ, các đoàn thể xã (Ph/h);

- Lưu: VT.

TM. ỦY BAN NHÂN DÂN

(Đã ký)

Vũ Ngọc Huynh

Chương trình công tác tháng 6 năm 2023

Đăng lúc: 02/11/2023 15:33:58 (GMT+7)

XÃ NGA PHÚ

CHƯƠNG TRÌNH

Công tác tháng 6 năm 2023

I. NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM

3.Tổng hợp diện tích rà soát đất công ích xã theo kế hoạch

4. Chỉnh trang khuôn viên đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ

6.Tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng tại xã ( Đối tượng 4 )

II. LỊCH HỘI NGHỊ

1. Ngày 9/6/2023: Hội nghị Hội đồng xét duyệt đối tượng bảo trợ xã hội

( Cán bộ chính sách chuẩn bị )

2. Ngày 21/6/2023: Hội nghị UBND thảo luận

(Văn phòng UBND chuẩn bị);

+ Các nội dung chuẩn bị cho Kỳ họp thứ 7, HĐND khoá XX. (Văn

phòng UBND phối hợp với các công chức chuyên môn chuẩn bị).

3. Ngày 25/6/2023 Triển khai kế hoạch thu vụ chiêm xuân năm 2023

(Công chức tài chính – Kế hoạch phối hợp các bộ phận chuyên môn chuẩn bị)

+ Một số nội dung khác.

Nơi nhận: