Trại hè Thanh thiếu niên năm 2019

Ngày 15/08/2019 15:09:22

Hội trại xã Nga Phú diễn ra trong 02 ngày từ 10/8 đến ngày 11/8/2019

Chiều ngày 10/8/2019, Ban tổ chức Hội trại hè xã Nga Phú, huyện Nga Sơn, Thanh Hóa, đã tổ chức khai mạc “Hội trại hè Thanh thiếu niên”, năm 2019. 7/7 đội thanh thiếu niên tham gia với hơn 300 các em đội viên, thanh thiếu niên tiêu biểu.

(Hình ảnh Ban chỉ đạo Hoạt động hè dự khai mạc Hội trại năm 2019)

(Hình ảnh các đội thiếu niên tham gia đồng diễn tại khai mạc trại năm 2019)

Hội trại hè năm nay diễn ra nhiều hoạt động ý nghĩa như: Thi trại đẹp với chủ đề “ Hè tình nguyện vì đàn em than yêu”. Tổ chức giải bóng đá mini cho các em thiếu nhi, thi nghi thức đội, thi văn nghệ cho thanh thiếu nhi, và trình diễn võ thuật của các em thiếu nhi luyện tập trong thời gian nghỉ hè.

Hội trại hè nhằm mục đích khơi dậy trong thiếu nhi trong xã, niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh trong những năm qua dưới sự lãnh đạo của Đảng, Bác Hồ và sự dìu dắt của Đoàn TNCSHCM. Từ đó tạo niềm tin, sự đoàn kết thống nhất, nâng cao vai trò, trách nhiệm của lớp măng non xã Nga Phú trong thời kì đổi mới. Đẩy mạnh các phong trào thi đua sôi nổi góp phần giáo dục, rèn luyện đội viên và nâng cao chất lượng hoạt động Đội tại cơ sở. Thông qua các hoạt động Hội trại nhằm tạo ngày “Ngày hội sum vầy” của thiếu nhi, học sinh trong toàn xã nói riêng và trong huyện nói chung, góp phần vào việc giáo dục thiếu nhi xã nhà xứng đáng là “Con ngoan, trò giỏi, cháu Bác Hồ kính yêu”.

(Nguồn tin từ Uỷ ban nhân dân xã)

Trại hè Thanh thiếu niên năm 2019

Đăng lúc: 15/08/2019 15:09:22 (GMT+7)

Hội trại xã Nga Phú diễn ra trong 02 ngày từ 10/8 đến ngày 11/8/2019