Tổ chức trao tiền hỗ trợ xây nhà " Đại đoàn kết" cho hộ nghèo

Ngày 28/04/2020 17:04:47

Sáng nay, ngày 28/4/2020 được sự nhất trí của Ban thường vụ Đảng uỷ xã, Thường trực UB MTTQ xã Nga Phú phối hợp với công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại Phú Sơn tổ chức trao tiền hỗ trợ xây nhà " Đại đoàn kết" cho hộ nghèo tại thôn Tân Thịnh

Thực hiện tốt kế hoạch " Năm dân vận khéo" 2020; hưởng ứng thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025 và 90 năm ngày thành lập Mặt trận dân tộc Thống nhất Việt Nam. Hôm nay, ngày 28/4/2020 được sự nhất trí của Ban Thường vụ Đảng uỷ xã, Thường trực UB MTTQ xã Nga Phú phối hợp với công ty TNHH Thương mại Phú Sơn tổ chức trao tiền hỗ trợ xây nhà " Đại đoàn kết" co hộ gia đình bà Đinh Thị Gương thôn Tân Thịnh.
Thành phần dự buổi làm việc gồm Thường trực Đảng uỷ, TT HĐND, UBND, Trưởng ngành, đoàn thể, thành viên Ban vận động quỹ " Vì Người nghèo" xã, Giám đốc công ty TNHH thương mại Phú Sơn, đại diện Ban công tác Mặt trận thôn Tân Thịnh, đại diện hộ gia đình.
Hộ gia đình bà Đinh Thị Gương là hộ nghèo thôn Tân Thịnh, thành viên trong hộ thuộc đối tượng bảo trợ xã hội đã bị bệnh và nằm liệt một chỗ suốt 16 năm qua.
btxh2.jpg
(Đối tượng BTXH Nguyễn Thị Dung con gái bà Đinh Thị Gương)
Công trình hộ bà Đinh Thị Gương đã xây dựng gồm: 01 căn nhà ba gian cấp 4, lợp ngói đỏ với diện tích là 30 m2, mái tôn sân trước nhà 35 m2, sân, ngõ bê tông 50 m2, công trình phụ trợ 10 m 2. Tổng tiền xây dựng là 98.700.000 đồng. Thực hiện phong trào thi đua chung tay vì người nghèo không để ai bị bỏ lại phía sau, Ban vận động quỹ " Vì người xã" vận động quyên góp và ủng hộ số tiền 5.000.000 đồng ông Nguyễn Văn Tuy (Chủ tịch UB MTTQ xã - Trưởng Ban vận động quỹ " Vì người nghèo" xã) đã trao số tiền trên cho bà Đinh Thị Gương.
Nhà DDK đã chỉnh.jpg

Cùng với sự vận động quyên góp ủng hộ của Ban vận động quỹ " Vì người nghèo" xã là việc làm từ thiện đối với người người của công ty TNHH thương mại Phú Sơn. Đại diện công ty ông Mai Thế Tình (Giám đốc công ty TNHH TM Phú Sơn lên trao số tiền 45.000.000 đồng cho hộ bà Đinh Thị Gương.
CTy Phú Sơn 2.jpgnhà 2 đã chỉnh.jpg
Cùng chung tay giúp đỡ Người nghèo, Ban công tác mặt trận thôn Tân Thịnh đã trao quà hỗ trợ xây dựng nhà co hô nghèo
BCT Mặt trận Tân Thịnh.jpg

Bà Đinh Thị Gương rất vui mừng, phấn khởi nhận số tiền của các quý cơ quan, doanh nghiệp và cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo của Đảng uỷ, chính quyền địa phương, của công ty Phú Sơn cũng như Ban công tác Mặt trận thôn Tân Thịnh.
Cảm ơn.jpg
Kết thúc buổi làm việc ông Trần Văn Cương đại diện cho gia đình bà Đinh Thị Gương lên cảm ơn Đảng uỷ, UBND và các nhành đoàn thể, công ty TNHH TM Phú Sơn và Ban công tác mặt trận thôn Tân Thịnh.

(Nguồn tin từ Văn phòng UBND xã).

Tổ chức trao tiền hỗ trợ xây nhà " Đại đoàn kết" cho hộ nghèo

Đăng lúc: 28/04/2020 17:04:47 (GMT+7)

btxh2.jpg
(Đối tượng BTXH Nguyễn Thị Dung con gái bà Đinh Thị Gương)
Nhà DDK đã chỉnh.jpg

CTy Phú Sơn 2.jpgnhà 2 đã chỉnh.jpg
BCT Mặt trận Tân Thịnh.jpg

Cảm ơn.jpg

(Nguồn tin từ Văn phòng UBND xã).