Công tác phối hợp vận động thanh niên trong độ tuổi Nghĩa vụ quân sự tình nguyện nhập ngũ

Ngày 11/11/2023 08:01:11

Thực hiện Kế hoạch số 01/KH - HĐ NVQS xã, chiều qua ngày 10/11/2023, thành viên hội đồng Nghĩa vụ quân sự xã đã thực hiện công tác phối hợp tuyên truyền, vận động thanh niên trong độ tuối nghĩa vụ quân sự tình nguyện xin nhập ngũ

Các thành viên hội đồng Nghĩa vụ quân sự xã đã thực hiện tốt công tác phối hợp trong việc tuyên truyền, vận động nam thanh niên trong độ tuổi nghĩa vụ quân sự nhập ngũ. Điển hình thực hiện công tác phối hợp này là ông Nguyễn Văn Tuy (Chủ tịch UB MTTQ xã - Thành viên Hội đồng NVQS xã) và bà Mai Thị Đoàn (Bí thư Đoàn Thanh niên xã - Thành viên Hội đồng NVQS xã) đã đến tận hộ để tuyên truyền, vận động gia đình và nam thanh niên. Sau khi nghe tuyên truyền, vận động nam thanh niên Trịnh Văn Việt, sinh ngày 20/03/2005 đã viết đơn xin tham gia Nghĩa vụ Quân sự tự nguyện.
Ảnh vận động thanh niên viết đơn tình nguyện nhập ngũ.jpg
Đơn Trịnh Văn Việt thôn Tân Hải.jpg
Nguồn tư liệu ảnh: Nguyễn Văn Tuy (Chủ tịch UB MTTQ xã)
Biên tập tin bài: Nguyễn Thị Kiều Oanh (Công chức VP - TK xã)