Hướng dẫn đăng nhập và học trực tuyến

Ngày 28/11/2023 10:18:50

Ủy ban nhân dân xã hướng dẫn cách đăng nhập và học trực tuyến.

HƯỚNG DẪN ĐĂG NHẬP VÀ HỌC TRỰC TUYẾN

Bước 1: Đăng nhập đường dẫn:

- Học viên bật trình duyệt Cococ hoặc Google Chome lên gõ đường Links (như hình mũi tên) - enter Bước 2: Bấm vào Đăng nhập

Bước 3: 1 -Nhập tài khoản thư điện tử; 2- mật khẩu của Học viên; 3 ấn vào Đăng nhập -

Bước 4: 1- Kiểm tra thông tin cá nhân; 2 - chọn khóa học

Bước 5: 1 kiểm tra khóa học; 2 bấm vào học

Bước 6: bấm Học ngay

Bước 7: tại đây, học viên sẽ học lần lượt hết 6 chuyên đề gồm: 17 bài giảng; 12 tài liệu và 01 bài kiểm tra cuối khóa.

Bước 8: Để được làm bài kiểm tra cuối khóa thì học viên phải hoàn thành tất cả các bài học để kết thúc khóa học (Sau khi làm bài kiểm tra xong bấm “Hoàn thành” là kết thúc khóa học).

Lưu ý: Xem hướng dẫn học trực tuyến chi tiết tại Kênh Youtube sau:

Hướng dẫn đăng nhập và học trực tuyến

Đăng lúc: 28/11/2023 10:18:50 (GMT+7)

Ủy ban nhân dân xã hướng dẫn cách đăng nhập và học trực tuyến.

HƯỚNG DẪN ĐĂG NHẬP VÀ HỌC TRỰC TUYẾN

Bước 1: Đăng nhập đường dẫn:

Bước 4: 1- Kiểm tra thông tin cá nhân; 2 - chọn khóa học

Bước 5: 1 kiểm tra khóa học; 2 bấm vào học

Bước 6: bấm Học ngay

Lưu ý: Xem hướng dẫn học trực tuyến chi tiết tại Kênh Youtube sau: