Đảng uỷ, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân, UB MTTQ xã, Công an xã Nga Phú thăm và tặng quà các y, bác sỹ trạm y tế xã

Ngày 01/01/1970 08:00:00

Hôm nay, ngày 27/2/2023 ngày Thầy thuốc Việt Nam. Đại diện Đảng uỷ, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc xã, Công an xã Nga Phú thăm và tặng quà các y, bác sỹ trạm y tế xã.

Hôm nay, ngày 27/2/2023 ngày Thầy thuốc Việt Nam. Nhằm tri ân, đề cao, tôn vinh nhữngngười trong ngành y, đồng thời cũng là ngày để nhắc nhở về trách nhiệm và sứ mệnh mà xã hội đã giao phó đối cho các Y, Bác sĩ.Đại diện Đảng uỷ, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc xã, Công an xã Nga Phú thăm và tặng quà các y, bác sỹ trạm y tế xã.
Tặng quà trạm y tế.jpg
Ông Lê Văn Thanh (Trưởng trạm y tế xã) đại diện cho các y, bác sỹ của trạm y tế xã nhận hoa, quà và cảm ơn Đảng uỷ, HĐND, UBND, UB MTTQ xã, Ban công an xã.Các y, bác sỹ của trạm y tế xã Nga Phú luôn đề cao trách nhiệm của nghề đúng như lời dạy củaChủ tịch Hồ Chí Minh lúc sinh thời từng dạy "Lương y phải như từ mẫu". Y đức được coi là phẩm chất tốt đẹp của những người làm công tác y tế, được biểu hiện ở tinh thần trách nhiệm cao, tận tụy phục vụ và thương yêu chăm sóc cho người bệnh.Một người thầy thuốc giỏi không những giỏi về chuyên môn mà còn giỏi về tâm lý tiếp xúc, chẩn đoán.
Nguồn ảnh: Đinh Nhất Chung (Phó trưởng Công an xã Nga Phú)
Biên tập bài: Nguyễn Thị Kiều Oanh (Công chức Văn phòng - Thống kê xã).

Đăng lúc: 01/01/1970 08:00:00 (GMT+7)

Tặng quà trạm y tế.jpg
Nguồn ảnh: Đinh Nhất Chung (Phó trưởng Công an xã Nga Phú)
Biên tập bài: Nguyễn Thị Kiều Oanh (Công chức Văn phòng - Thống kê xã).