Hội nghị sơ kết 3 năm thực hiện kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị khoá XIII; Triển khai các Nghị quyết của Hội nghị Trung ương VI khoá XIII của Đảng

Ngày 27/02/2023 21:49:33

Ngày 25/02/2023, Ban chấp hành Đảng bộ xã Nga Phú đã tổ chức Hội nghị sơ kết 3 năm thực hiện kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị khoá XIII về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05 - CT/TW của Bộ Chính trị (Khoá VII) về " Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh"; Triển khai các Nghị quyết của Hội nghị Trung ương VI khoá XIII của Đảng.

Dự hội có gần 200 Đảng viên tham dự
dự hội nghị.jpg
Tại hội nghị đồng chí Nguyễn Hữu Thận (Bí thư Đảng bộ xã) đã khai mạc hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Kính (Phó bí thư thường trực Đảng uỷ xã) báo cáo kết quả 3 năm thực hiện kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị khoá XIII về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05 - CT/TW của Bộ Chính trị (Khoá VII) về " Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh".
khai mạc.jpg
Đồng chí Nguyễn Văn Kính (Phó bí thư thường trực Đảng uỷ xã) báo cáo kết quả 3 năm thực hiện kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị khoá XIII về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05 - CT/TW của Bộ Chính trị (Khoá VII) về " Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh".
Báo cáo sơ kết.jpg
Tại hội nghị, các Đảng viên được nghe các ý kiến tham luận từ những đảng viên và những quần chúng ưu tú là nhân dân lao động đã đạt thành tích trong
học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh".

phát biểu.jpg
Hội nghị đã biểu dương nhiều tập thể, cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Hội đồng thi đua khen thưởng xã đã bình xét và đề nghị chủ tịch UBND xã Nga Phú khen thưởng 2 tập thể, 14 cá nhân đã đạt thành tích xuất sắc trong "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh".
tặng giấy khen.jpg
Cũng tại hội nghị, Ban chấp hành Đảng bộ xã đã triển khai các Nghị quyết hội nghị Trung ương VI khoá XIII của Đảng.
Đồng chí Nguyễn Hữu Thận (Bí thư Đảng bộ xã) đã tặng huy hiệu Đảng cho 2 đồng chí Đảng viên và bế mạc hội nghị.
Tặng huy hiệu Đảng.jpg

Nguồn ảnh từ: Lê Đức Thuận, Nguyễn Văn Lý
Biên tập bài viết: Nguyễn Thị Kiều Oanh (Công chức Văn phòng - Thống kê xã).

Đăng lúc: 27/02/2023 21:49:33 (GMT+7)

Dự hội có gần 200 Đảng viên tham dự
dự hội nghị.jpg
khai mạc.jpg
Báo cáo sơ kết.jpg
học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh".

phát biểu.jpg
tặng giấy khen.jpg
Tặng huy hiệu Đảng.jpg

Nguồn ảnh từ: Lê Đức Thuận, Nguyễn Văn Lý
Biên tập bài viết: Nguyễn Thị Kiều Oanh (Công chức Văn phòng - Thống kê xã).