Hưởng ứng phát động của Thủ tướng Chính phủ và lời kêu gọi của Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam" Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid 19

Ngày 21/04/2020 09:18:54

Hưởng ứng phát động của Thủ tướng Chính phủ và lời kêu gọi của Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc " Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch CoviD - 19". Chiều ngày 20/4/2020, em Hoàng Đình Phúc học sinh lớp 6A trường Trung học cơ sở xã Nga Phú (Con ông Đinh Văn Quý thôn Nhân Sơn, xã Nga Phú, huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hoá) đã đến ủng hộ phòng, chống dịch CoviD - 19 với số tiền 500.000 đồng.
ảnh tuy 2.jpg
(Chủ tịch UB MTTQ xã tiếp nhận tiền ủng hộ phòng, chống CoviD - 19 của em Đinh Hoàng Phúc)
Ông Nguyễn Văn Tuy chủ tịch UB MTTQ xã đã tiếp nhận số tiền ủng hộ 500.000 đồng của em Đinh Hoàng Phúc. Được biết số tiền ủng hộ đó là do em tự làm bánh để bán hàng online trong suốt thời gian nhà trường cho nghỉ học để phòng, chống dịch CoviD - 19.
Nghĩa cử, tấm lòng của em Đinh Hoàng Phúc rất đáng trân trọng, khen ngợi.

(Nguồn tin từ Văn Phòng - UBND xã)

Đăng lúc: 21/04/2020 09:18:54 (GMT+7)

ảnh tuy 2.jpg
Nghĩa cử, tấm lòng của em Đinh Hoàng Phúc rất đáng trân trọng, khen ngợi.

(Nguồn tin từ Văn Phòng - UBND xã)