Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc xã tổ chức hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ, sơ kết công tác Mặt trận 6 tháng đầu năm 2022

Ngày 20/07/2022 16:14:58

Chiều qua, ngày 19/7/2022 được sự thống nhất của Thường trực Đảng uỷ xã, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc xã Nga Phú tổ chức hội nghị sơ kết công tác Mặt trận giữa nhiệm kỳ và sơ kết công tác Mặt trận 6 tháng đầu năm 2022. Dự hội nghị có đồng chí Mai Trọng (Huyện uỷ viên - Phó chủ tịch UB MTTQ huyện Nga Sơn), Ban thường vụ đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, đại diện các tổ chức thành viên, trưởng ban công tác mặt trận, trưởng thôn, tổ đoàn kêt công giáo và 37 vị ủy viên UBMTTQ xã.
UB MTTQ 2.jpg
Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc xã đã báo cáo sơ kết công tác Mặt trận giữa nhiệm kỳ, báo cáo sơ kết công tác Mặt trận 6 tháng dầu năm 2022.
Tại hội nghị sơ kết ông Lê Đức Thuận (Phó chủ tịch UBND xã) đã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh 6 tháng đầu năm 2022; phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022.
Các đại biểu tham dự hội nghị thống nhất cao với những kết quả đã đạt được trong nửa nhiệm kỳ cũng như trong 6 tháng đầu năm 2022.
Hội nghị cũng được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của lãnh đạo huyện, lãnh đạo xã. Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc xã Nga Phú lĩnh hội ý kiến chỉ đạo và sẽ khắc phục những tồn tại hạn chế bằng những giải pháp thực hiện có hiệu quả những mục tiêu đề ra trong 6 tháng cuối năm 2022 .
UB MTTQ.jpg
UB MTTQ 1.jpg
Nguồn tư liệu ảnh: Nguyễn Văn Tuy (Chủ tịch UB MTTQ xã)
Biên tập tin: Nguyễn Thị Kiều Oanh (Công chức VP - TK xã)