TT HTCĐ xã tổ chức tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời với chủ đề của tuần lễ năm 2020 và khai giảng trung tâm học tập cộng đồng năm học 2020 - 2021

Ngày 02/10/2020 00:00:00

Sáng nay, ngày 02/10/2020, tại Hội trường UBND xã Nga Phú, Trung tâm học tập cộng đồng xã đã tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời với chủ đề " Chuyển đổi số thúc đẩy học tập suốt đời" và khai giảng Trung tâm học tập cộng đồng xã năm học 2020 - 2021. Thành phần dự buổi lễ trung tâm học tập cộng đồng xã mời Cấp huyện mời: Đại diện Ban chỉ đạo xã hội học tập huyện; Chủ tịch Hội Khuyến học dự. Cấp xã mời Bí thư, Phó bí thư Đảng uỷ, TT HĐND, UBND, Chủ tịch UB MTTQ xã, Trưởng các ngành, đoàn thể chính trị - xã hội; Cán bộ, công chức xã; Hiệu trưởng trường Mầm non, Tiểu học, THCS, Đài truyền thanh, BCH Hội Khuyến học xã; Bí thư chi bộ, Trưởng thôn; Chi hội trưởng hội khuyến học 7 thôn; Hội viên tiêu biểu của các chi hội khuyến học. Ông Vũ Ngọc Huynh - Giám đốc TT HTCĐ xã khai mạc và phát động Tuần lễ.
Khai giảng 1.jpg
Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời nhằm quán triệt nâng cao nhận thức của người dân về vai trò của chuyển đổi số với việc học tập suốt đời; Tăng cường trách nhiệm của cấp uỷ, chính quyền, các ngành, các tổ chức, đoàn thể, lực lượng xã hội trong việc xây dựng và cung ứng các kênh và công cụ học tập suốt đời cho người dân.
Tại buổi lễ các thành phần tham dự đã ghi nhận những kết quả đạt được của trung tâm học tập cộng đồng xã năm 2019 đồng thời cũng chỉ ra những tồn tại, hạn chế cần khắc phục trung những năm tiếp theo.
Khai giảng 2.jpg
Giáo viên biệt phái của Trung tâm học tập xã cô Lê Thị Hường thực hiện giảng tiết học về chuyển đổi số thúc đẩy học tập suốt đời.
Tại buổi lễ ông Hoàng Huy Tám (Bí thư Đảng uỷ xã) đã phát biểu chỉ đạo.
Khai giảng 3.jpg
Tại buổi lễ ông Vũ Ngọc Huynh (Chủ tịch UBND xã - Giám đốc TT HTCĐ xã) đánh trống khai giảng năm học 2020 - 2021 và bế mạc buổi lễ.
Khai giảng 4.jpg
(Nguồn tin từ

Đăng lúc: 02/10/2020 00:00:00 (GMT+7)

Khai giảng 1.jpg
Khai giảng 2.jpg
Tại buổi lễ ông Hoàng Huy Tám (Bí thư Đảng uỷ xã) đã phát biểu chỉ đạo.
Khai giảng 3.jpg
Khai giảng 4.jpg