Thăm hỏi, tặng quà và chúc mừng Giáng sinh giáo xứ Tân Hải và Chính Nghĩa; Các chức sắc, chức việc, lực lượng cốt cán, các gia đình công giáo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Ngày 24/12/2021 22:46:25

Trong những ngày qua, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã tổ chức các đoàn đến thăm, tặng quà và chúc mừng lễ Giáng sinh tại các Giáo xứ Tân Hải, Chính Nghĩa. Tại những nơi đến thăm, lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UB MTTQ xã đã vận động các Linh mục và bà con giáo dân đón lễ Giáng sinh đảm bảo an toàn trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp hiện nay.

Trong những ngày qua, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã tổ chức các đoàn đến thăm, tặng quà và chúc mừng lễ Giáng sinh tại các Giáo xứ Tân Hải, Chính Nghĩa. Tại những nơi đến thăm, lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UB MTTQ xã đã tặng quà và chức mừng Giáng sinh đồng thời vận động các Linh mục và bà con giáo dân đón lễ Giáng sinh đảm bảo an toàn trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp hiện nay.
TQ Noel 4.jpg
Lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UB MTTQ xã đã đến tặng hoà, quà và chúc mừng Giáng sinh đến 3 Linh mục tại Giáo xứ Tân Hải và Chính Nghĩa; Thăm, tặng quà các chức sắc, chức việc, các đồng chí Nguyên Chủ tịch UBND xã qua các thời kỳ; Thăm hỏi, động viên, chức chừng Giáng sinh 11 gia đình công giáo có hoàn cảnh khó khăn. Tổng số quà trị giá 8.900.000 đồng.
TQ Noel1.jpg
TQ Noel 2.jpg
TQ Noel 5.jpg
Nguồn tin từ Văn phòng - Thống kê xã.

Đăng lúc: 24/12/2021 22:46:25 (GMT+7)

TQ Noel 4.jpg
TQ Noel1.jpg
TQ Noel 2.jpg
TQ Noel 5.jpg
Nguồn tin từ Văn phòng - Thống kê xã.