Kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022)

Ngày 26/07/2022 20:29:33

Hôm nay, ngày 26/7/2022, Đảng uỷ, HĐND xã, UBND xã, UB MTTQ xã đã tổ chức toạ đàm kỷ niệm 75 năm ngày Thương bình liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022) và thắp nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ

Hôm nay, ngày 26/7/2022, Đảng uỷ, HĐND xã, UBND xã, UB MTTQ xã tổ chức toạ đàm kỷ niệm 75 năm ngày Thương bình liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022) và thắp nến tr ân các Anh hùng liệt sỹ. Chương trình buổi toạ đàm kỷ niệm được tổ chức lúc 07 giờ 30 phút. Dự toạ đàm kỷ niệm có ông Nguyễn Hữu Thận (Bí thư Đảng uỷ), ông Nguyễn Văn Kính (Phó bí thư - Trực đảng - Chủ tịch HĐND xã), ông Vũ Ngọc Huynh (Phó bí thư - Chủ tịch UBND xã), ông Phạm Văn Gia (PCT HĐND xã), ông Đinh Văn Viết (Phó chủ tịch UBND xã - phụ trách Kinh tế), ông Lê Đức Thuận (Phó chủ tịch UBND xã - Phụ trách VHXH), ông Nguyễn Văn Tuy (Chủ tịch UB MTTQ xã), các ông, bà đại diệntrưởng các ngành, đoàn thể, Cán bộ, công chức xã, Giám đốc HTX NN, trưởng trạm y tế xã, Bí thư chi bộ, trưởng thôn và Người có công trên địa bàn xã.
Dâng hương 2.jpg
Các thành phần dự toạ đàm kỷ niệm đã dâng hương viếng đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ
Đài tưởng niệm.jpg
Dâng hương tưởng niệm.jpg
Dâng hương 3.jpg
Thắp hương 1.jpg
Thắp hương 2.jpg
Thắp hương 3.jpg
Thắp hương 4.jpg
Toạ đàm 2.jpg
Toạ đàm.jpg
Ma két.jpg
Tại buổi toạ đàm kỷ niệm ông Lê Đức Thuận (Phó chủ tịc UBND xã - phụ trách VHXH) đã báo cáo kết quả 5 năm thực hiện pháp lệnh ưu đãi người có công với cách mạng và phong trào " Đền ơn đáp nghĩa" (2017 - 2022), bà Mai Thị Đoàn (Bí thư Đoàn Thanh niên xã) thay mặt cho tuổi tre xã nhà lên báo công. Tại buổi toạ đàm kỷ niệm đại diện các gia đình Người có công phát biểu ý kiến.
Phát biếu.jpg
Cũng tại buổi toạ đàm kỷ niệm đại diện các gia đình Người có công lên nhận quà của các cấp Trung ương, tỉnh, huyện, xã.
Tặng quà.jpg
Chương trình thắp nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ được tổ chức vào hồi 19 giờ, ngày 26/7/2022, Đảng uỷ xã, HĐND xã, UBND xã, UB MTTQ xã tổ chức dâng hương và thắp nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ tại đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ của xã.
Thắp nến.jpg
Thắp nến 2.jpg
Thắp nến tri ân.jpg
thắp nến tri ân 1.jpg