Thôn Nhân Sơn tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc

Ngày 16/11/2020 16:55:08

Sáng nay, ngày 16/11/2020, tại Nhà văn hoá thôn. Ban công tác Mặt trận thôn Nhân Sơn đã tổ chức ngày hội " Đại đoàn kết toàn dân tộc"

Sáng nay, ngày 16/11/2020 trong không khí của ngày hội, chào mừng 90 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2020), khu dân cư Nhân Sơn, xã Nga Phú tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc để ôn lại truyền thống cách mạng vẻ vang của Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam (tên gọi ngày nay là Mặt trận Tổ quốc Việt Nam) và báo cáo những thành tích đạt được trong năm 2020. Khu dân cư vui mừng đón chào các quý vị đại biểu đại diện cho Ban thường vụ huyện uỷ; đại diện UB MTTQ huyện; Thường trực Đảng uỷ - TT HĐND - UBND - UB MTTQ xã; các ban ngành đoàn đoàn thể của xã; Ban công tác Mặt trận thôn; đại diện các doanh nghiệp trên địa bàn thôn và sự có mặt của đông đảo nhân dân trong thôn đến dự.
CC 1.jpg

Mở đầu chương trình ngày hội là các tiết mục văn nghệ đặc sắc của thôn.

VN 1.jpgVN 2.jpgVN 3.jpgVN4.jpg
Sau chương trình văn nghệ là nội dung chính của ngày hội.
Ban công tác mặt trận thôn báo cáo tổng kết năm cuộc vận động " Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá khu dân cư"; năm vận động " Ngày vì người nghèo"; Báo cáo kết quả vận động ủng hộ dịch Covid -19; ủng hộ đồng bào miền trung bị lũ lụt.

NS 1.jpg
Đại diện các hộ dân phát biểu tham luận bà Hà Thị Mười (Chi hội trưởng chi hội Phụ nữ thôn)
NS 8.jpg
Đại diện lãnh đại huyện đồng chí Thượng tá Phạm Quốc Yên (UV BTV - Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự huyện Nga Sơn) phát biểu chỉ đạo và tặng quà cho Ban công tác Mặt trận thôn và tặng quà cho 4 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong thôn mỗi xuất quà trị giá 500.000 đồng.
NS 3.jpgNS 5.jpgNS 6.jpg
Đại diện lãnh đạo xã ông Hoàng Huy Tám (Bí thư Đảng uỷ) đã lên trao quà của Đảng uỷ - HĐND - UBND - UB MTTQ xã cho thôn, xuất quà trị giá 1.000.000 đồng.
NS 9.jpg

Ông Nguyễn Văn Tuy (Chủ tịch UB MTTQ xã) đã lên trao 4 xuất quà từ quỹ " Vì người nghèo " của xã mỗi xuất quà trị giá 300.000 đồng cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.
Trong ngày hội này thôn cũng biểu dương các gia đình, cá nhân, những tấm gương tiêu biểu có nhiều thành tích trong phong trào thi đua yêu nước, góp phần xây dựng cộng đồng dân cư ngày càng đoàn kết, vững mạnh; Ông Vũ Ngọc Huynh (Chủ tịch UBND xã) đã tặng giấy khen cho 14 gia đình đạt danh hiệu " Gia đình văn hoá" 3 năm liền từ năm 2018 đến năm 2020; tặng giấy khen cho 02 cá nhân tiêu biểu trong các phong trào và cuộc vận động " Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh".
NS 4.jpg
Cuối chương trình là lời phát động thi đua của trưởng Ban công tác Mặt trận thôn.
NS 2.jpg

Người viết tin bài: Nguyễn Thị Kiều Oanh (công chức Văn phòng - Thống kê xã)

Thôn Nhân Sơn tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc

Đăng lúc: 16/11/2020 16:55:08 (GMT+7)

CC 1.jpg

Mở đầu chương trình ngày hội là các tiết mục văn nghệ đặc sắc của thôn.

VN 1.jpgVN 2.jpgVN 3.jpgVN4.jpg
Sau chương trình văn nghệ là nội dung chính của ngày hội.

NS 1.jpg
NS 8.jpg
NS 3.jpgNS 5.jpgNS 6.jpg
NS 9.jpg