Đảng bộ xã tổng kết công tác Đảng năm 2021

Ngày 24/12/2021 23:22:52

Sáng nay, tại hội trường UBND xã, Đảng bộ xã đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đảng. Dự hội nghị có đồng chí Phạm Quốc Yên (Thường vụ huyện uỷ - Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự huyện); Các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ xã; các đồng chí Bí thư, phó bí thư chi bộ; Các tập thể, cá nhân được khen thưởng.

HN3.jpg
Hội nghị đã được nghe báo cáo kết quả thực hiện công tác Đảng năm 2021; phương hướng nhiệm vụ năm 2022. Trong năm 2022 có 02 tập thể và 24 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác Đảng năm 2021 được Bí thư Đảng bộ xã tặng giấy khen.
Tại hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ xã đã thực hiện trao huy hiệu Đảng cho 01 đồng chí được nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng; Có 02 đồng chí được nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 01 đồng chí được tặng huy hiêu 60 năm tuổi Đảng.
HN 1.jpg.
GK.jpg
HN2.jpg
Tặng HH.jpg

Nguồn tin từ Văn phòng - Thống kê xã.

Đảng bộ xã tổng kết công tác Đảng năm 2021

Đăng lúc: 24/12/2021 23:22:52 (GMT+7)

HN3.jpg
HN 1.jpg.
GK.jpg
HN2.jpg
Tặng HH.jpg

Nguồn tin từ Văn phòng - Thống kê xã.