Hưởng ứng tuần lễ " Hướng về Thành phố mang tên Bác"

Ngày 21/07/2021 21:48:46

Hưởng ứng Thư kêu gọi của Uỷ ban Mặt trận Tổ Quốc tỉnh Thanh Hoá về việc Hưởng ứng tuần lễ " Hướng về Thành phố mang tên Bác". Ngày 19/7/2021, Uỷ ban Mặt trận Tổ Quốc xã Nga Phú đã triển khai thư kêu gọi và giao cho Ban công tác Mặt trận các thôn trên địa bàn xã thực hiện.

Với tinh thần lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều và tình đồng bào khi gặp thiên tại, dịch bệnh. Người Việt Nam ta luôn mang trong mình truyền thống cùng chung một mẹ Âu Cơ sinh ra trong bọc trứng có trăm người con. Dù là người con nào theo Cha lên núi hay theo Mẹ xuống biển thì vẫn luôn luôn hướng về nhau, đùm bọc lấy nhau trong những lúc gian nan hay hoạn nạn. Từ khi đất nước đang còn chia cắt thành hai miền Nam - Bắc, Miền Nam khánh chiến chống Đế quốc miền Bắc luôn là hậu phương vững chắc chi viện cho Miền Nam thân yêu cả về vật lực, nhân lực. Giờ đây trong khi Miền Nam bị đại dịch Covid - 19 hoành hành, nhân dân Miền Bắc, Miền Trung nói chung cũng như nhân dân Nga Phú, Nga Sơn, Thanh Hoá nói riêng đã luôn hướng về Thành phố mang tên Bác. Qua hơn một ngày kêu gọi (Từ ngày 20/7/2021 đến 08 giờ ngày 21/7/2021) Uỷ ban Mặt trận Tổ Quốc xã và các tổ chức thành viên đã vận động đoàn viên, hội viên, nhân dân trong toàn xã quyên góp gạo, đậu, Lạc, Miến, Mì tôm, Rau, củ, quả để ủng hộ, chia sẻ những khó khăn mà người dân trong thành phố mang tến Bác Hồ Chí Minh đang gặp phải.
TP HCM 1.jpg
TP HCM 2.jpg
TP  HCM 3.jpg
TP HCM 4.jpg
TP HCM 5.jpg
TP HCM 6.jpg
TP HCM 7.jpg
TP HCM 8.jpg
Số gạo nhân dân xã Nga Phú đã ủng hộ 5.280 kg, Lạc nhân: 10 kg, Đậu đen: 2kg, đậu xanh: 24 kg, Bí Xanh: 24 kg, Bí Ngô: 43 kg, Vừng: 1kg, Đường: 1 kg, Hạt Nêm: 1 kg, Miến phở: 45 kg, Miến Dong: 8 kg, Kem đánh răng 5 kg, Mì tôm: 72 kg, PHở gà: 9 kg, Mì chính: 9,2 kg, Bột canh: 5,8 kg. Thành tiền trị giá 81.965.000 đồng.
Đến 8 giờ các khâu đóng thành các túi nhỏ 5kg/1 túi và đóng bao bì 50kg/ bao đã hoàn tất và chuyển lên xe chở vào Uỷ ban Mặt trận Tổ Quốc huyện Nga Sơn để cùng đoàn xe vận chuyển vào ủng hộ, chia sẻ những khó khăn với nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh. Hy vọng với sự đồng sức, đồng lòng trong chống dịch thì Thành phố Hồ Chí Minh sẽ nhanh chóng dập được dịch Covid - 19 trong thời gian ngắn nhất. Hãy cố lên nhé nhân dân dân ở thành phố mang tên Bác. Nhân dân cả nước nói chung, nhân dân Nga Phú, Nga Sơn, Thanh Hoá nói riêng vẫn luôn hướng về.
Biên tập cổng thông tin điện tử xã: Nguyễn Thị Kiều Oanh ( Công chức Văn phòng - Thống kê xã)

Hưởng ứng tuần lễ " Hướng về Thành phố mang tên Bác"

Đăng lúc: 21/07/2021 21:48:46 (GMT+7)

TP HCM 1.jpg