Hội đồng nhân dân xã Nga Phú tổ chức kỳ họp thứ 12 HĐND xã khoá XIX

Ngày 26/03/2021 21:52:04

Sáng nay, ngày 26/3/2021, tại Hội trường UBND xã Nga Phú. Hội đồng nhân dân xã tổ chức kỳ họp thứ 12 HĐND xã khoá XIX. Dự kỳ họp có ông Nghiêm Xuân Hà (Uỷ viên Ban thường vụ huyện uỷ - Trưởng phòng Nội vụ, ông Phạm Khắc Tuân (Trưởng ban pháp chế HĐND huyện), ông Trần Công Văn (Huyện uỷ viên - Chủ tịch UBND xã Nga Thái), bà Phạm Thị Lan (Đại biểu HĐND huyện), Ông Hoàng Huy Tám (Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND xã), ông Nguyễn Văn Kính (PBT Trực đảng uỷ), ông Vũ Ngọc Huynh (PBT Đảng uỷ - Chủ tịch UBND xã), các ông (bà) đại diện cho các ngành, đoàn thể; cán bộ, công chức xã; Bí thư các chi bộ.
Ông Hoàng Huy Tám đã khai mạc kỳ họp.
Khai mạc kỳ họp.jpg
Tại kỳ họp, ông Phạm Văn Gia đã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ của HĐND xã nhiệm kỳ 2016 - 2021; Phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2021 - 2026; ông Vũ Ngọc Huynh Báo cáo công tác chỉ đạo điều hành của UBND xã, giai đoạn 2016 - 2021; Ông Đinh Văn Viết thông qua Tờ trình đề nghị phê duyệt chủ trương xây dựng đường giao thông nông thôn; Tờ trình thông qua nội dung đồ án điều chỉnh quy hoạch chung xây dựng xã Nga Phú, huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hoá đến năm 2030.
Họp Hội đồng1.jpg

Sau khi nghe các báo cáo, các đại biểu tham dự kỳ họp thảo luận. Có 4 ý kiến thông nhất cao với kết quả thực hiện nhiệm vụ trong 5 năm từ 2016 - 2021 của HĐND &UBND xã
Bài phát biểu Công.jpg
ông Phạm Văn Gia (PCT HĐND xã) đã thông qua các dự thảo Nghị quyết, 100% các đại biểu HĐND xã đã tán thành.
Trong nhiệm kỳ vừa qua các đại biểu HĐND xã đã hoạt động tích cực và đạt hiệu quả cao, Chủ tịch HĐND xã đã tặng giấy khen cho 01 tập thể , 04 cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ .và bế mạc kỳ họp
Ảnh Họp HĐND xã 2.jpg

Nguồn tin từ Nguyễn Thị Kiều Oanh (Văn phòng - Thống kê xã)

Hội đồng nhân dân xã Nga Phú tổ chức kỳ họp thứ 12 HĐND xã khoá XIX

Đăng lúc: 26/03/2021 21:52:04 (GMT+7)

Ông Hoàng Huy Tám đã khai mạc kỳ họp.
Khai mạc kỳ họp.jpg
Họp Hội đồng1.jpg

Bài phát biểu Công.jpg
Ảnh Họp HĐND xã 2.jpg