Hội đồng dân xã Nga Phú khoá XX tổ chức kỳ họp thứ năm

Ngày 30/07/2022 14:52:59

Sáng qua, ngày 29/7/2022 tại Hội trường UBND xã, Hội đồng nhân dân xã Nga Phú khoá XX đã tổ chức kỳ họp thứ năm. Mời dự kỳ họp: Các đại biểu Hội đồng nhân dân huyện khoá XX được bầu tại xã Nga Phú; Thường trực Đảng uỷ, UBND, UB MTTQ xã; các đại biểu HĐND xã khoá XX; Cán bộ, công chức xã; Trưởng trạm y tế xã, Hiệu trưởng các trường Mầm non, Tiểu học, THCS; Đài truyền thanh xã dự và đưa tin; Bí thư chi bộ, trưởng thôn.
Ảnh HĐND 7 Gia.jpg
Ảnh HĐND 3.jpg
Tại kỳ họp, Uỷ ban nhân dân xã đã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh 6 tháng đầu năm; nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2022; Báo cáo trả lời ý kiến kiến nghị của cử tri trong toàn xã gửi tới kỳ họp thứ 4 HĐND xã khoá XX; Báo cáo quyết toan ngân sách xã năm 2021; Báo cáo kết quả thực hiện công tác tài chính 6 tháng đầu, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2022; Thông qua các tờ trình đề nghị phê chuẩn, phê duyệt.
Ảnh HĐND xã 5 Thuận.jpg
Ảnh HĐND.jpg
ảnh HĐND 4.jpg
Các đại biểu HĐND xã khoá XX đã được nghe Ban kinh tế, Ban Pháp chế HĐND xã thông qua các báo cáo thẩm định các văn bản UBND xã trình kỳ họp. Chủ tịch UB MTTQ xã thông báo ý kiến kiến nghị của cử tri trong toàn xã gửi tới kỳ họp thứ năm.
Ảnh HĐND 2.jpg
Tại kỳ họp ông Đỗ Văn Tình (Đại biểu HĐND huyện khoá XX) báo cáo kết quả hoạt động của HĐND huyện 6 tháng đầu năm, Phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022.
Các đại biểu HĐND xã đã nghe và tham gia 4 ý kiến thảo luận và 24/24 đại biểu đã thống nhất với các dự thảo Nghị quyết của HĐND xã.
Ông Nguyễn Văn Kính (Chủ tịch HĐND xã) đã bế mạc kỳ họp thứ 5 HĐND xã khoá XX.
Ảnh HĐND 6 Kính.jpg

(Nguồn tư liệu ảnnh: Phạm Văn Đinh, Trần Văn Hoà, Đinh Văn Chung)
(Biên tập tin, bài: Nguyễn Thị Kiều Oanh (Công chức Văn phòng - Thống kê xã))

Hội đồng dân xã Nga Phú khoá XX tổ chức kỳ họp thứ năm

Đăng lúc: 30/07/2022 14:52:59 (GMT+7)

Ảnh HĐND 7 Gia.jpg
Ảnh HĐND 3.jpg
Ảnh HĐND xã 5 Thuận.jpg
Ảnh HĐND.jpg
ảnh HĐND 4.jpg
Ảnh HĐND 2.jpg
Ông Nguyễn Văn Kính (Chủ tịch HĐND xã) đã bế mạc kỳ họp thứ 5 HĐND xã khoá XX.
Ảnh HĐND 6 Kính.jpg

(Nguồn tư liệu ảnnh: Phạm Văn Đinh, Trần Văn Hoà, Đinh Văn Chung)
(Biên tập tin, bài: Nguyễn Thị Kiều Oanh (Công chức Văn phòng - Thống kê xã))