Đảng uỷ xã Nga Phú tổ chức hội nghị học tập các Nghị quyết, Kết luận, Hướng dẫn của Ban Bí thư, Ban Tổ chức Trung ương và các quy định, kế hoạch của Ban Thường vụ tỉnh uỷ về công tác cán bộ

Ngày 13/06/2022 16:25:52

Đảng uỷ xã Nga Phú tổ chức hội nghị học tập, nghiên cứu, quán triệt, triển khai thực hiện các Nghị quyết, Quy định, Kết luận của Bộ Chính trị (Khoá XIII), Chỉ thị của Ban Bí thư, hướng dẫn của Ban Tổ chức Trung ương và các quy định, kế hoạch của Ban Thường vụ tỉnh uỷ về công tác cán bộ

Ngày 10/6/2022 tại hội trường xã,Đảng uỷ xã Nga Phú tổ chức hội nghị học tập, nghiên cứu, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết số 06-NQ/TW, Nghị quyết số 10-NQ/TW, Quy định số 50-QĐ/TW, Kết luận số 34-KL/TW của Bộ Chính trị (Khoá XIII), Chỉ thị số 12 - CT/TW của Ban Bí thư, hướng dẫn số 16-HD/BTCTW của Ban Tổ chức Trung ương và các quy định, kế hoạch của Ban Thường vụ tỉnh uỷ về công tác cán bộ. Dự hội nghị có hơn 200 Đảng viên đến từ 14 chi bộ.
Học tập NQ.jpg
Học NQ2.jpg
Học NQ 5.jpg
Nguồn tin từ Văn phòng UBND xã, Tư liệu ảnh: Trần Văn Hoà (công chức VHXH), Vũ Thị Hoan (Công chức VP - TK xã).

Đăng lúc: 13/06/2022 16:25:52 (GMT+7)

Học tập NQ.jpg
Học NQ2.jpg