Đại hội đại biểu Hội làm vườn và trang trại xã Nga Phú

Ngày 20/07/2022 14:07:58

Sáng nay, ngày 20/7/2022 được sự thống nhất của Thường trực Đảng uỷ xã, UBND xã Nga Phú. Hội làm vườn và trang trại xã đã tổ chức đại hội đại biểu lần thứ III xã Nga Phú.
H LV 2.jpg
Dự đại hội có các đại biểu của hội Làm vườn và trang trại huyện Nga Sơn, ông Nguyễn Hữu Thận (Bí thư Đảng uỷ xã, ông Phạm Văn Gia (Phó chủ tịch HĐND xã), ông Đinh Văn Viết (Phó chủ tịch UBND xã), ông Nguyễn Văn Tuy (Chủ tịch UB MTTQ xã), trưởng các ngành, đoàn thể xã và các đại biểu của các chi hội.
H LV 3.jpg
Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Hội khoá IV và bầu ông Đoàn Đình Tạo làm chủ tịch Hội.
Hội LV5.jpg
H LV6.jpg
Nguồn tư liệu ảnh: Trần Văn Hoà (Công chức Văn hoá xã hội)
Người biên tập: Nguyễn Thị Kiều Oanh (công chức Văn phòng - Thống kê xã)