Các hoạt động nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7/1947 - 27/7/2020

Ngày 28/07/2020 08:30:54

Nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh Liệt sỹ, tối 26/7, UBND xã Nga Phú đã tổ chức Lễ dâng hương và thắp nến tri ân các Anh hùng Liệt sỹ.

Nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh Liệt sỹ. Uỷ ban nhân dân xã Nga Phú đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa để thành kính, tưởng nhớ và biết ơn sâu sắc đối với công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại và các Anh hùng Liệt sỹ, Mẹ Việt Nam Anh hùng, các thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ, các gia đình Người có công với cách mạng:
- Chiều ngày 26/7/2020, đại diện lãnh đạo Đảng, chính quyền, UB MTTQ xã, các ngành, đoàn thể xã đã đến thăm hỏi, động viên, chúc sức khoẻ và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng, các gia đình thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ, các gia đình Người có công với cách mạng

Tặng quà 1.jpg

- Hoạt động dâng hương và thắp nến tri ân, tưởng nhớ đến công lao của các Anh hùng Liệt sỹ:
Hoạt động được diễn ra vào hồi 20 giờ, ngày 26/7/2020 tại Đài tưởng niệm các Anh hùng Liệt sỹ của xã.Đội tiêu binh.jpg

Dự Lễ dâng hương và thắp nến tri ân có các đại biểu đại diện cho Đảng, Chính quyền, Các ban ngành đoàn thể của xã, các bí thư chi bộ, trưởng thôn và thân nhân các Anh Hùng Liệt sỹ, nhân dân trong toàn xã.
thắp hương .jpg

Dâng hương 3.jpg

dâng hương 2.jpg

Nến 3.jpg

Nến 4.jpg
thắp nến tri ân.jpg
Nguồn tin từ Văn phòng UBND xã.

Đăng lúc: 28/07/2020 08:30:54 (GMT+7)

Tặng quà 1.jpg

thắp hương .jpg

Dâng hương 3.jpg

dâng hương 2.jpg

Nến 3.jpg

Nến 4.jpg
thắp nến tri ân.jpg
Nguồn tin từ Văn phòng UBND xã.