Công an lắng nghe ý kiến nhân dân

Ngày 21/10/2019 00:00:00

Chiều ngày 10/10/2019, Công an xã phối hợp với khối dân vận Đảng ủy, tổ chức diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến của nhân dân” năm 2019

Chiều ngày 10/10/2019, Công an xã phối hợp với khối dân vận Đảng ủy, tổ chức diễn đàn "Công an lắng nghe ý kiến của nhân dân" năm 2019. Về dự hội nghị có Đồng chí Thượng tá Đỗ Hoàng Hải Uỷ viên Ban thường vụ Huyện Uỷ, Trưởng Công an huyện Nga Sơn, Ông Vũ Ngọc Huynh (Chủ tịch UBND xã), ông Phạm Văn Gia (Phó Chủ Tịch HĐND xã), ông Đinh Văn Viết (Phó Chủ tịch UBND xã) và các đồng chí trong ban chấp hành Đảng bộ, Các ngành, đoàn thể xã, khối dân vận Đảng ủy, hiệu trưởng các trường học, bí thư chi bộ, xóm trưởng, Ban chỉ đạo ANTT xã, Ban công an xã, các tổ an ninh trật tự và tổ an ninh xã hội, đại diện nhân dân trên địa bàn xã, Chủ trì hội nghị đồng chí Nguyễn Văn Kính Phó bí thư Đảng ủy trưởng khối dân vận đảng ủy Phát biểu khai mạc.

Anh kính.jpg

CA lắng nghe ý kiến nhân dân.jpg

Diễn đàn "Công an lắng nghe ý kiến của nhân dân" là nơi để lực lượng Công an thấu hiểu, chia sẻ nguyện vọng của nhân dân phản ánh về tư cách, lề lối làm việc, văn hóa ứng xử của lực lượng Công an. Từ những hạn chế, thiếu sót mà nhân dân phản ánh để kịp thời có hướng khắc phục, đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm, tệ nạn xã hội đảm bảo ANTT tại cơ sở. Từ đó xây dựng lực lượng Công an ngày càng trong sạch, vững mạnh

Tại Hội nghị, với tinh thần dân chủ, thẳng thắn và cởi mở, Hội nghị đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp của các đại biểu về dự; đa số các ý kiến đều bày tỏ sự đồng tình, đánh giá cao với những nỗ lực, cố gắng và kết quả đạt được trong công tác đảm bảo ANTT, TTATXH. Đặc biệt là trong các đợt ra quân tấn công, trấn áp tội phạm theo kế hoạch của Công an huyện Nga Sơn trong thời gian qua và đề nghị lực lượng Công an huyện cùng Ban Công an xã tăng cường hơn nữa công tác lãnh đạo, chỉ đạo, phối hợp chặt chẽ trong thực hiện nhiệm vụ công tác đảm bảo ANTT ở các khu dân cư và các địa bàn giáp ranh, đẩy mạnh hơn nữa phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, huy động sức mạnh quần chúng nhân dân trong tham gia đấu tranh phòng chống tội phạm, đẩy lùi tệ nạn xã hội

Với tinh thần cầu thị và nghiêm túc lắng nghe, ông Nguyễn Văn Nhưng Trưởng Công an xã, đã chân thành cảm ơn sự quan tâm và đóng góp ý kiến của các ban ngành đoàn thể trong xã và nhân dân, với phương châm "Nghe dân nói, nói dân hiểu, làm dân tin", lực lượng Công an xã hứa sẽ nghiêm túc tiếp thu, có kế hoạch và giải pháp cụ thể ở từng vấn đề trên mọi lĩnh vực mà nhân dân đóng góp ý kiến để lực lượng công an xã kịp thời khắc phục những hạn chế, khó khăn trong công tác nghiệp vụ của mình.Bên cạnh đó Trưởng Công an xã cũng đã bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, lực lượng Công an xã sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, đồng hành và đóng góp nhiều ý kiến hơn nữa của nhân dân. Từ đó xây dựng lực lượng Công an xã ngày càng trong sạch, vững mạnh, xây dựng hình ảnh người Công an xã "Bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ".

(Nguồn tin từ UBNDxã Nga Phú)

Công an lắng nghe ý kiến nhân dân

Đăng lúc: 21/10/2019 00:00:00 (GMT+7)

Anh kính.jpg