Thực hiện quyết định điều động cán bộ lãnh đạo, quản lý cấp xã

Ngày 26/03/2022 08:09:06

Chiều qua, ngày 25/3/2022, tại Hội trường UBND xã Nga Phú. Đảng uỷ xã tổ chức hội nghị công bố quyết định điều động cán bộ lãnh đạo, quản lý cấp xã. Về dự hội nghị có ông Nghiêm Xuân Hà (Huyện uỷ viên - Trưởng phòng Nội vụ huyện phụ trách xã); Các đồng chí Đảng uỷ viên xã Nga Phú, TT HĐND xã, Uỷ viên UBND xã, Chủ tịch UB MTTQ xã, Trưởng các ngành, đoàn thể xã, cán bộ, công chức xã; Cán bộ không chuyến trách cấp xã; Hiệu trưởng các trường Mầm non, Tiểu học, THCS; Trưởng trạm y tế xã; Bí thư chi bộ, trưởng thôn.
Đồng chí Nguyễn Văn Kính (Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ xã) công bố quyết định luân chuyển. Theo Quyết định số 274 - QĐ/HU và Quyết định số 275 - QĐ/HU, ngày 14/3/2022 của Huyện uỷ Nga Sơn về việc điềuu động cán bộ lãnh đạo, quản lý cấp xã đồng chí Hoàng Huy Tám được điều động làm Bí thư Đảng uỷ xã Nga Thái, nhiệm kỳ 2020 - 2025; đồng chí Nguyễn Hữu Thận được điều động làm Bí thư Đảng uỷ xã Nga Phú, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Thời gian thực hiện nhiệm vụ từ ngày 14/3/2022.

Ảnh Công bố QĐ.jpg

Đồng chí Vũ Ngọc Huynh (Phó bí thư - Chủ tịch UBND xã) tặng hoa cho các đồng chí được điều động công tác.

Ảnh LC 2.jpg

Ảnh LC3.jpg
Ảnh LC4.jpg

Ảnh Luân chuyển công tác.jpg